Dầu dừa giải pháp tốt nhất trị rụng tóc hiệu

Dầu dừa giải pháp tốt nhất trị rụng tóc hiệu

Bởi: admin Đăng tại: Chăm sóc tóc Lúc: 2016-05-16 Lượt xem: 261

Dầu dừa là một trong những giải pháp tốt nhất cho chị nào đang khổ sở vì chứng rụng tóc hay phải xót xa nhìn từng nhúm tóc lần lượt “ra đi” mỗi ngày. Không chỉ vậy, dầu dừa còn còn khiến mái tóc đẹp đến bất ngờ.

Hiệu quả khi sử dụng dầu dừa

Ưu điểm của việc trị rụng tóc bằng dầu dừa đó chính là hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, thực hiện đơn giản đồng thời giúp bạn có mái tóc dài mượt, óng ả trong thời gian nhanh chóng.

Để có tác dụng đặc biệt này, trong dầu dừa có chứa rất nhiều các loại vitamin trị gàu và rụng tóc, chất chống oxy hóa và các axit kháng khuẩn có lợi khiến tóc mọc dày hơn và giảm hẳn hiện tượng rụng tóc chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng. Đồng thời, dầu dừa còn có khả năng thẩm thấu vào tóc tốt hơn, tăng cường các phân tử protein và loại bỏ gàu – một trong các tác nhân khiến tóc xơ yếu và chẻ ngọn.
 
Thực phẩm kích thích mọc tóc
Thuốc trị hói đầu ở nam giới

Cách sử dụng dầu dừa trị rụng tóc

Dầu dừa mang lại hiệu quả chống rụng tóc chỉ trong một thời gian ngắn với các bước thực hiện đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị dầu dừa, sau đó chiết từ 10 đến 15ml dầu dừa nguyên chất ra một chiếc chén nhỏ.
 
Tiếp theo dùng một chiếc tăm bông y tế thấm vào dầu dừa rồi bôi lên các vùng da dầu và chân tóc bị hư tổn. Cứ như vậy, thực hiện việc bôi dầu dừa trị rụng tóc bằng tăm bông xung quanh các vùng da đầu để dầu dừa có thể thẩm thấu đều xuống da dầu và chăm sóc chân tóc tốt nhất.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 
Mới nhất
x

Hãy cài đặt Mỹ Phẩm Xuân Tùng App

Để mua lẻ giá sỉ

Cài đặt Cài đặt