Tóc Gãy Rụng, Mỏng Lưa Thưa Đến Mấy Cũng Sẽ Ngưng Sau Khi Gội Với Nước Lá Ổi

Tóc Gãy Rụng, Mỏng Lưa Thưa Đến Mấy Cũng Sẽ Ngưng Sau Khi Gội Với Nước Lá Ổi

Bởi: admin Đăng tại: Chăm sóc tóc Lúc: 2017-05-02 Lượt xem: 158

Nếu như chỉ rụng một vài sợi tóc sẽ khiến bạn cảm thấy bình thường. Thế nhưng đến 1 ngày, mái tóc bị gãy rụng quá nhiều, từ mái tóc dày dặn chở thành mái tóc lưa thưa thì bạn phải nhìn lại vấn đề rồi đó. Rụng tóc không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến sức khỏe.

Đừng lo! Lá ổi sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ cho mái tóc lưa thưa của bạn, giúp mái tóc trở nên dày dặn và khỏe mạnh hơn. Tha hồ làm đẹp cho tóc nhé.


Lá ổi là phương thuốc tự nhiên tốt nhất trong nhiều trường hợp rụng tóc và tóc thưa, lộ da đầu. Vitamin B trong lá ổi sẽ giúp cân bằng, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, trả lại cho bạn một mái tóc suôn mượt. Bên cạnh đó, cũng sẽ giảm các bệnh về da đầu, rụng tóc, tóc khô và hư tổn.


Hãy trải nghiệm phương pháp trị rụng tóc hoàn toàn tự nhiên và cực kỳ hiệu quả nhờ bằng cách gội đầu, massage tóc và da đầu với nước lá ổi nhé. Tóc dày dặn khỏe đẹp thì mới tha hồ tạo kiểu tóc đẹp theo ý thích!


Nguyên liệu:
Lá ổi chọn 1 nắm lá tươi, không sâu bệnh hay héo úa, nhặt lá rửa sạch nhiều lần với nước.
Cách làm:
– Đun sôi 1 lít nước và thả 1 nắm lá ổi đã rửa sạch vào trong nồi 20 phút.

– Chờ hỗn hợp nguội bằng với nhiệt độ phòng.
– Gội đầu, massage tóc và da đầu với hỗn hợp nước lá ổi.
– Ủ tóc với nước lá ổi trong vài giờ sau đó gội lại bằng nước sạch.
Massage tóc, da đầu bằng nước lá ổi sẽ giúp dưỡng chất từ lá ổi thấm sâu vào chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.


Bạn cũng có thể ủ tóc với nước lá ổi để qua đêm và gội đầu lại vào sáng hôm sau. Bạn nên gội đầu với nước lá ổi vào buổi tối và lặp lại thường xuyên 2-3 lần/tuần.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 
Mới nhất
x

Hãy cài đặt Mỹ Phẩm Xuân Tùng App

Để mua lẻ giá sỉ

Cài đặt Cài đặt